top of page

グループ

公開·77名のメンバー
thanh tran
thanh tran

những địa điểm tậu cây mai đẹp, đủ kích cỡ, đủ kiểu nhất ở TP. HCM

Top 3 điểm thu mua mai vàng giá tốt nhất hiện nay này thì bạn sẽ với thể mang ngay cho mình những cây hoa mai đẹp có phổ biến màu sắc và kích cỡ khác nhau. Đó là những địa điểm nào, hãy cùng Nhận định ngay nhé.


1Mai vàng Bình Lợi

phôi mai vàng bến tre là một trong các hạ tầng trồng và trông nom mai vàng to nhất tại TP. HCM, lúc đến mang hạ tầng này bạn sẽ thấy được những cây hoa mai ở đây được nuôi trồng khôn xiết chu đáo và kỹ càng với việc cắt tỉa, tạo hình và chăm bón phân thường xuyên.

Giá nhàng nhàng của các gốc mai ở đây là từ 400.000 đồng tới 500.000 đồng, ngoài việc bán mai vàng, ở đây còn sở hữu dịch vụ cho khách thuê mai vào dịp Tết nữa đó.

2Sài Gòn hoa

Sài Gòn hoa hiện chỉ cho thuê mai chứ không bán mai. Các gốc mai lớn xum xuê cành lá được cắt tỉa gọn gàng theo kiểu cây bonsai nổi danh của Nhật Bản. Các cây hoa mai vàng bonsai của Sài Gòn hoa với một vẻ đẹp của nghệ thuật và đây cứng cáp sẽ là 1 nơi hoàn hảo đến bạn tới thuê mai vàng vào dịp Tết này.

3Vườn mai Hồng Phong

đề cập đến các địa điểm bán mai rẻ nhất TP. HCM mà không nhắc đến vườn mai Hồng Phong thì quả là một khuyết điểm lớn. Vườn mai Hồng Phong luôn sản xuất các dòng mai được nuôi trồng và trông nom chu đáo, tường tận từ đôi bàn tay của các nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tới trong khoảng Làng Mai Thủ Đức. Chính vì những lý do trên, vườn mai Hồng Phong được xem như 1 trong các vườn mai với chất lượng thấp nhất TPHCM.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報をチェックしたり、動画をシェアすることもできます。

メンバー

 • kyodaiyuki
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • PhuongLien NhaSuong
  PhuongLien NhaSuong
 • thanh tran
  thanh tran
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
bottom of page