top of page

グループ

公開·77名のメンバー
thanh tran
thanh tran

Vườn mai vàng đẹp mê tơi 10 cây ưng cả 10 ở Tiền Giang, ông nông dân thu 500 triệu/năm

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023, thị xã Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) mang phổ quát hộ nông dân đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng mai vàng. Trồng cây mai vàng thành công điển hình sở hữu mô phỏng vườn mai kiểng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).thời gian qua, việc chuyển đổi cơ cấu phôi mai vàng sống được bao lâu trên nền đất lúa cho hiệu quả kinh tế cao được đa dạng dân cày trên địa bàn huyện Gò Công Tây (tỉnh Tiền Giang) vận dụng thực hiện.

Tại ấp Thạnh Thới, phường Đồng Sơn có phổ quát hộ dân cày đã nhạy bén chuyển đổi các diện tích ruộng lúa kém hiệu quả sang trồng cây mai vàng, điển hình sở hữu mô phỏng của gia đình chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên).

Chú Tư Kiên cho biết, chú theo nghề trồng cây mai vàng đã được 20 năm, những ngày đầu đi làm thuê cho những vựa cây kiểng tại tỉnh giấc Long An.

thời gian này, chú đã tranh thủ học hỏi được những kinh nghiệm trồng mai, kỹ thuật trồng mai, kỹ năng tuyển lựa cây, xử lý tạo dáng và cho cây mai vàng ra tán lá tròn đều, bông rộng rãi đẹp mắt.

đến nay, chú Tư Kiên đã với được hơn 6 công đất vườn mai sở hữu trên hai.000 cây mai vàng đủ kích cỡ trong khoảng trung bình đến lớn.

Trong năm, chú chăm nom, bón phân, tưới nước tỉa hình tạo dáng cho cây, tới khoảng đầu tháng 12 âm lịch, chú chọn ra các cây đạt tiêu chuẩn, chất lượng và tiếp diễn xử lý cho cây rụng lá, đẩy nụ hoa mai lớn mạnh đồng đều và sẽ đưa đi tiêu thụ khắp nơi ở tỉnh giấc Long An, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh (tại các chợ hoa).

Chú Nguyễn Văn Kiên (Tư Kiên), dân cày trồng mai vàng chưng Tết ở phường Đồng Sơn, quận Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Vườn mai vàng của chú Kiên mỗi năm cho thu nhập bình quân 500 triệu đồng.

Tùy kích cỡ mà cây mai vàng được bán sở hữu đa dạng giá khác nhau, nhưng có chú Kiên thì để phục vụ nhu cầu trang hoàng cây mai vàng trong dịp Tết.

Chú Kiên luôn quan điểm, trong trồng mai vàng, kinh doanh mai vàng thuận mua vừa bán và tuyệt đối ko nói thách, ko nâng giá, để mọi người dùng khắp nơi đều có thể dễ dàng sở hữu các cây mai vàng của gia đình chú.

Sau lúc bán đi những đợt cây mai vàng ngày Tết, chú lại tiếp tục bổ sung vào vườn mai các cây kế tiếp để mùa xuân năm sau cung cấp cho thị trường mai vàng khắp nơi. Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報をチェックしたり、動画をシェアすることもできます。

メンバー

 • kyodaiyuki
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • PhuongLien NhaSuong
  PhuongLien NhaSuong
 • thanh tran
  thanh tran
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
bottom of page