top of page

グループ

公開·77名のメンバー

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và bề ngoài. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này sở hữu hơn trăm năm tuổi, dù đã với rộng rãi người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây chưng tết trong vòng 10 ngày mang giá tiền thuê lên tới 120 triệu đồng.CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai vàng đẹp với gốc từ Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá gần hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá lớn lớn, nhưng sự thảng hoặc với và giá trị của cây mai này mang tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với tuyến phố kính 40cm. Sự đặc trưng này khiến cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành 1 tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI cuốn hút nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN nai lưng VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là 1 trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câymang kích thước ấn tượng, với số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc trưng là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người quan tâm tậu với tầm giá gần hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự săn sóc và niềm yêu thích của ông trằn Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực sự. Sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai này đã có đến 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý thảng hoặc. Điểm đặc trưng của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như các thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cho cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ thực thụ là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi bật, có thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam có trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây minh mông 7 mét, cây mai này sở hữu sắc thái tượng trưng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc trưng của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, mang dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều từ những phía. Được rao bán với giá bán 2,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc thù và độc đáo trong toàn cầu cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: bán phôi mai vàng


グループについて

グループへようこそ!他のメンバーと交流したり、最新情報をチェックしたり、動画をシェアすることもできます。

メンバー

 • kyodaiyuki
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • PhuongLien NhaSuong
  PhuongLien NhaSuong
 • thanh tran
  thanh tran
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
bottom of page